Hotline

Khởi động mùa cưới

Cả một đời chỉ được làm cô dâu 1 lần duy nhất vì thế mà cô dâu nào chẳng lo lắng và mong đợi ngày quan trọng ấy. Ai cũng muốn ngày đó mình xinh nhất, hấp dẫn nhất. Hãy để Xinh Xinh được chia sẻ bí quyết làm đẹp cùng các bạn trong giây phút trọng đại này nhé! 

Khởi động mùa cưới

Cùng với những bộ phim hàn hot, quần áo Hàn, trang sức Hàn, ẩm thực kiểu Hàn đều là xu hướng hiện nay. Trang điểm cũng không nằm ngoài quy luật ấy. Make up theo phong cách Hàn Quốc mang vẻ đẹp thanh thoát, quyến rũ, tạo ra một nàng dâu vừa đoan trang vừa nổi bật được vẻ nữ tính dịu dàng và trẻ trung.

Khởi động mùa cưới

Đâu phải chỉ có màu trắng mới là màu chủ đạo trong hôn lễ, 1 bộ váy đỏ sang trọng màu đỏ rực rỡ kết hợp với những màu sắc trang điểm nổi bật sẽ được các bạn nữ quan tâm nhất. Vì màu đỏ là biểu tượng của niềm vui, trong ngày đại hỷ này thì đương nhiên là không thể thiếu đi màu đỏ. Bạn có thể diện nó trong ngày ăn hỏi, sẽ rất nổi bật đấy.

Khởi động mùa cưới

Cùng với sự thay đổi của thời đại, hiện này có rất nhều bạn trẻ vừa bước chân khỏi giảng đường đại học hay vừa ngấp nghé tuổi hai mươi đã kết hôn rồi, vì thế mà họ đêu thích trang điểm theo kiểu cô dâu lãng mạn, có hơi hướng như trong truyện cổ tích.

Khởi động mùa cưới

Có câu nói thế này trang điểm phải trang điểm đẹp, phấn nền chiếm 7 phần, để đạt được hiệu quả làm trắng da tuyệt đối , nên chọn sản phẩm trang điểm có chất lượng tốt, phấn nền nên chọn loại kem có độ bền cao. Bôi một lớp phấn lên trên, sau đó dùng chổi lớn để quét đi phấn thừa, để phấn bám chắc vào da.

Khởi động mùa cưới

Với những người có vẻ cao quý và tao nhã thì trang điểm trắng ngần, tính tế, dùng thêm hạt kim cương để làm trang sức sẽ giúp cho cô dâu càng trở lên đẹp quý phái.

Khởi động mùa cưới

Để đạt được hiệu quả làm đẹp thì cần có sự hài hoà giữa các yếu tố: trang phục, dưỡng da, make up, kiểu tóc ...

Khởi động mùa cưới

Khi kẻ mắt thì dùng bút kẻ đen, viền mắt dưới thường vẽ đuôi rộng ra và hơi cao lên, kéo dài, khi vẽ thì dùng bút kẻ mắt chọn điểm trước ở gốc của lông mi, sau đó dùng chổi nhọn để nối các điểm đó lại với nhau sẽ giúp bạn có một đôi mắt sâu và sắc nét. Hãy yêu cầu chuyên viên make up cho bạn như thế nhé!

Khởi động mùa cưới

Khi trang điểm mắt thì trước hết quét nhẹ một lớp màu nhạt lên bầu mắt trên, màu sắc của mắt phải gần giống với màu của viền mắt trên, ở nếp gấp của da trên bầu mắt tô thêm màu nhạt, sau đó dùng chổi trang điểm từ từ quét đi quét lại. Trên lông mi ở trên và dưới thì chuốt loại kem đặc loại làm dài mi, sau đó có thể quét một lớp phấn có độ sáng cao lên trên bầu mắt hay toàn bộ mắt, để toát lên vẻ đẹp tổng thể cho mắt.

Khởi động mùa cưới

Trang điểm lấp lánh sắc vàng , mặc dù không có quá nhiều trang sức trên người cô dâu nhưng đều toát lên được vẻ tao nhã.

Khởi động mùa cưới

Trang điểm cô dâu theo kiểu Hàn Quốc thì má hồng đánh rất nhạt, chỉ cần đánh nhẹ lên phần nhô lên ở hai bên má.
Chúc bạn sẽ là cô dâu xinh đẹp nhất!

 Các tin khác [ xem danh sách bài trong Làm đẹp ]

ˆ Đầu trang